Nghề nghiệp việt - Việt Nam Nghe nghiep vviet - English

Đăng ký | Đăng nhập


Nhà Tuyển Dụng
Quảng cáo

Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH Phát triển Aroma Công ty TNHH Phát triển Aroma
http://aroma.vn/
Số 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận
aroma là tổ chức chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm và Doanh nghiệp. Định hướng dịch vụ dành riêng cho Người đi làm thể hiện ở: - Chương trình đào tạo: đúc kết từ thực tế công việc, học thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày. - Đối tượng học viên: các lớp học chỉ bao gồm người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở. - Tổ chức lớp học và chăm sóc học viên: Người đi làm có những đặc điểm riêng biệt trong việc học tiếng anh, do đó aroma thiết kế tòan bộ các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc học viên theo cách riêng, phù hợp với Người đi làm. Dịch vụ đào tạo của aroma được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục riêng cho đối tượng người đi làm có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh. Định vị thị trường aroma hướng tới phân khúc trung – cao cấp, cạnh tranh trực tiếp với các Trung tâm Tiếng anh lớn của nước ngoài như Language Link, Hội Việt Mỹ… Tham vọng aroma là trở thành một thương hiệu giáo dục uy tín, chuyên nghiệp của Việt Nam, thực sự mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội, đóng góp vào quá trình nâng cao năng lực làm việc của nhân sự Việt Nam và nâng cao năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp. Từ những nền tảng đó aroma đạt mục tiêu nâng tầmcạnh tranh sòng phẳng và lấy lại thị phần từ các công ty nước ngoài, tạo lập và khẳng định giá trị của Doanh nghiệp Việt Nam.
Quy mô: 10-24
Người liên hệ: Ms Vân

Tuyển dụng

Chức danh/Vi trí:

Nhân viên kinh doanh

Mã việc làm:KD
Số lượng tuyển:5
Lĩnh vực ngành nghề: - Giáo dục / Đào tạo / Thư viện
- Tư vấn
Địa điểm làm việc: - Tp.Hồ Chí Minh

Mô tả việc làm:
- Tìm kiếm, phát triển cơ sở khách hàng doanh nghiệp, khách học riêng và khách học lớp ở aroma - Tham gia phát triển, tổ chức các chương trình, sự kiện để phát triển khách hàng - Sắp xếp, tổ chức các lớp học tiếng anh cho người đi làm tại aroma. - Triển khai các kế hoạch, hoạt động chăm sóc khách hàng – học viên - Tham gia các hoạt động khác có liên quan Các hoạt động kinh doanh trên dành cho 03 sản phẩm (chương trình học) của aroma: - Học viên cá nhân đến học theo lớp tổ chức tại aroma: 10-15 học viên/lớp, - Đào tạo doanh nghiệp: aroma cử giáo viên đến dạy cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp - Học riêng theo yêu cầu: aroma cử giáo viên đến dạy 1 kèm 1, chủ yếu dành cho đối tượng cao cấp, là cấp quản lý, giám đốc
Kĩ năng tối thiểu:- Yêu thích hoạt động kinh doanh, tư vấn khách hàng có và có kỹ năng tốt để làm việc đó - Có khả năng làm việc độc lập, triển khai công việc, chịu trách nhiệm về doanh số được giao - Có tư duy tốt về dịch vụ khách hàng, biết cách xây dựng và tạo mối quan hệ tốt với khách hàng - Tiếng anh tốt là một lợi thế - Bằng cấp không quan trọng, miễn là có khả năng làm việc tốt, đạt chỉ tiêu doanh số đề ra.
Trình độ tối thiểu: Trung cấp
Kinh nghiệm yêu cầu: Kinh Nghiệm 1 năm
Yêu cầu giới tính:Nam/Nữ
Hình thức làm việc:Nhân viên chính thức
Mức lương: Thỏa thuận
Thời gian thử việc:Nhận việc ngay
Các chế độ khác: - Có thu nhập tốt , tương xứng với năng lực làm việc, bao gồm lương cứng và hoa hồng kinh doanh tốt - Được đào tạo bài bản và tạo điều kiện phát triển bản thân - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và tôn trọng giá trị cá nhân. - Có cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến khi thể hiện được năng lực - Có điều kiện tuyệt vời để mở rộng mạng lưới quan hệ vì đặc thù khách hàng của aroma là những người đi làm học tiếng anh.

Yêu cầu hồ sơ:
- Đơn xin việc làm.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Hạn nộp hồ sơ:30-09-2017

Thông Tin Liên Hệ

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ của nhà tuyển dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản, Nhấn vào đây để đăng ký
  Số lần xem: 1530


*** Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng


Thống kê: Số việc đăng tuyển
31489