Nghề nghiệp việt - Việt Nam Nghe nghiep vviet - English

Đăng ký | Đăng nhập


Nhà Tuyển Dụng
Quảng cáo

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO VIỆT - STV CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÁNG TẠO VIỆT - STV

VPDD 57-59 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1
Lĩnh vực: Thiết kế phần mềm đồ hoạ trong ngành xây dựng, thiết kế. STV là Công ty viết phần mềm chúng tôi tập hợp những lập trình viên ưu tú của những công ty nổi tiếng như FPT Software, TMA Solution... có kinh nghiệm phát triển phần mềm lâu năm và luôn tiếp cận với những công nghệ mới. Sản phẩm chúng tôi tạo ra theo yêu cầu khách hàng và phần lớn sử dụng trên môi trường online nên các bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi có phủ sóng internet, rất thích hợp cho các hệ thống quản lý và theo dõi tiến trình công việc, xây dựng các trung cư cao cấp đến bình dân… Lập trình viên STV Software đạt được các chứng chỉ quốc tế uy tín như chứng chỉ Microsoft MCP, chứng chỉ SQL Server... Đội ngũ lập trình phần mềm của chúng tôi đã được các khách hàng lớn tin tưởng giao cho các dự án quan trong của mình như Becamex Bình Dương,Accounting Pro, Korean Customer, Lan Anh club, Công ty vật liệu xây dựng CIIEC, Công ty cổ phần giải pháp sức khỏe Vitamia … Chính sách hỗ trợ khách hàng Chính sách hỗ trợ sau khi bàn giao sản phẩm được công ty phần mềm chúng tôi đặc biệt quan tâm hàng đầu, chúng tôi tâm niệm không chỉ làm ra sản phẩm cho khách hàng một lần thu tiền là xong mà chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng từ tư vấn chiến lược phát triển sản phẩm, quảng bá sản phẩm đến khắc phục sự cố khi sản phẩm gặp phải...tất cả đều rất quan trọng để đem lại hiệu quả tối đa ngay sau khi xây dựng xong chương trình. Chúng tôi có đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, uy tín và thấu hiểu những nỗi lo của khách hàng. Từ đó giải quyết mọi thắc mắc của khach hàng về sản phẩm của chúng tôi. Tiêu chuẩn viết phần mềm theo yêu cầu của STV: - Giao diện trực quan, hiện đại, dễ dàng thao tác - Chức năng được thiết kế khoa học, phù hợp nhất với yêu cầu thiết thực cụ thể của phần mềm - Các module hoạt động chính xác, đảm bảo làm việc tốt ngay trong ngày đầu tiên bàn giao - Bảo mật tốt, tránh việc bị mất dữ liệu không mong muốn, đề phòng hầu hết các rủi ro có thể xảy ra - Dễ dàng mở rộng, phát triển thêm chức năng theo yêu cầu mới của khách hàng
Quy mô: 100-499
Người liên hệ: Mr. Bảo

Tuyển dụng

Chức danh/Vi trí:

NHÂN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Mã việc làm:02
Số lượng tuyển:6
Lĩnh vực ngành nghề: - Bán hàng
- Dịch vụ khách hàng
- Hành chánh / Thư ký
Địa điểm làm việc: - Tp.Hồ Chí Minh

Mô tả việc làm:
- Xây dựng các kênh thông tin để khách hàng có thể tiếp can dễ dàng các thông tin về công ty, tính năng sản phẩm, giá cả , phương thức thanh toán…( sẽ được đào tạo).
- Đầu mối nhận mọi thông tin về khiếu nại của khách hàng, đưa ra phương hướng xử lý, trình Leader xin ý kiến, thảo luận tại cuộc họp giao ban.
- Phối hợp với phòng marketing để thực hiện các chương trình quảng cáo khuyến mãi, phân tích kỹ những lợi ích của khách hàng khi nhận được, quy trình thủ tục nhận nhằm phát huy cao nhất hiệu quả của kế hoạch marketing theo mục tiêu đề ra.
- Lên kế hoạch để thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng mua sỉ, khách hàng thường xuyên của công ty. Tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát và điều chỉnh kế hoạch. Ghi nhận ý kiến của khách hàng để cải tiến công việc.
- Đưa ra các lập kế hoạch và bàn bạc cùng Sup và Leader nhằm tặng quà cho khách trong các dịp lễ, tết, ngày khai trương, ngày thành lập của khách hàng (phối hợp với từng kênh bán hàng để tổ chức thực hiện).
- Tìm hiểu nguyên nhân gây ra các đánh giá không tốt, chưa đạt của khách hàng, báo cáo với Leader và đề xuất giải pháp cải tiến.
Kĩ năng tối thiểu:- Giới tính : Nam và Nữ, độ tuổi 22 -> 32 tuổi.
- Trung cấp, cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm .
- Chủ động và có thể làm việc đội nhóm.
- Có khả năng tư vấn thuyết phục khách hàng, giọng nói rõ ràng , dễ nghe.
- Năng động, có tinh thần hợp tác.
- Tuyệt đối bảo mật mọi thông tin liên quan đến công việc.
- Ứng viên nộp CV qua Email < humanrm.stv gmail.com>, Sau khi chúng tôi xem xét sẽ liên hệ đặt lịch phỏng vấn trực tiếp.
Trình độ tối thiểu: Cao đẳng
Kinh nghiệm yêu cầu: Kinh Nghiệm 1 năm
Yêu cầu giới tính:Nam/Nữ
Hình thức làm việc:Nhân viên chính thức
Mức lương: Trên 8 triệu
Thời gian thử việc:Nhận việc ngay
Các chế độ khác: - Cơ hội thăng tiến cao ( lên Súp, Leader …), Có chế độ phát triển, đào tạo nhân viên
- Hưởng chế độ thưởng (bonus) theo quy định hiện hành của Công ty.
- Được hưởng lương theo năng lực.
- Tăng lương theo quý ( đầu quý 2 và đầu quý 4 xét lương cho toàn bộ nhân viên theo năng lực từng người).
- Được tập huấn và đào tạo chuyên môn theo yêu cầu công việc.
- Chế độ phúc lợi ( thưởng trong các đợt lễ lớn của dân tộc), nghỉ lễ theo quy định nhà nước.
- Thưởng đi du lịch trong năm.

Yêu cầu hồ sơ:
- Đơn xin việc làm.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Hạn nộp hồ sơ:28-07-2018

Thông Tin Liên Hệ

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ của nhà tuyển dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản, Nhấn vào đây để đăng ký
  Số lần xem: 352


*** Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng


Thống kê: Số việc đăng tuyển
31642