Nghề nghiệp việt - Việt Nam Nghe nghiep vviet - English

Đăng ký | Đăng nhập


Nhà Tuyển Dụng
Hỗ trợ ứng viên

Sinh viên mới ra trường

Nếu bạn đang nằm trong danh sách những sinh viên mới ra trường chưa tìm được việc làm, hãy xem xem bạn có mắc phải sai lầm nào dưới đây hay không. Nếu có bạn hãy thay đổi cho phù hợp.

Sau khi vượt qua các vòng phỏng vấn và được tuyển dụng làm nhân viên thực tập, đó là điều đáng chúc mừng. Nhưng người tìm việc không nên đắc ý và vui mừng quá sớm để chểnh mảng lúc này. “Thực tập” có nghĩa là bạn chưa phải là nhân viên chính thức của công ty hay doanh nghiệp của họ.

Những sinh viên mới tốt nghiệp khi bước vào thị trường tuyển dụng thường không được đồng nghiệp kính nể hay đánh giá cao. Bạn có thể làm gì để cải thiện tình trạng này?

Nếu bạn nghĩ tấm bằng cử nhân có thể ngay lập tức bảo chứng cho sự nghiệp của bạn sau này thì bạn đã lầm. Doanh nghiệp luôn đòi hỏi các "lính mới" nâng cao nhiều kỹ năng quan trọng khác mà nhà trường chưa hẳn đã trang bị đầy đủ cho bạn.

 

Duy là sinh viên mới ra trường nhưng cậu rất có kinh nghiệm trong vấn đề tìm việc và lựa chọn công ty, dù cậu chưa từng trải qua bất kỳ buổi tuyển dụng nào. Bí quyết của Duy là từ kỹ năng và kiến thức có sẵn để vận dụng vào thực tế.
Thống kê: Số việc đăng tuyển
31642